XDefiant đã thu hút được hơn 11 triệu người chơi!

Yves Guillemot, CEO của Ubisoft, cho biết tựa game FPS trực tuyến mới nhất của hãng là XDefiant đã thu hút được hơn 11 triệu người chơi kể từ khi ra mắt chính thức vào hôm 21/05 vừa qua.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Guillemot đã bàn bạc một chút về sự thành công của công ty với những sản phẩm “GaaS” (Games as a service – game dưới dạng dịch vụ), cụ thể là XDefiant.

Về sự thành công của tự game, Guillemot đã chia sẻ vài lời như sau:

“Mặc dù nó vẫn còn khá nhiều khía cạnh cần cải thiện nhưng nó vẫn có thể thu hút được hơn 11 triệu người chơi trong một quãng thời gian ngắn.

Con số đó sẽ tăng lên sau khi cộng đồng người chơi thấy được công sức mà đội phát triển đã bỏ ra để đảm bảo Mùa 1 mang đến thêm nhiều nội dung hơn cho trải nghiệm hiện tại.”

Vào tháng 05/2024, trang Insider Gaming cho biết sản phẩm đã trở thành tựa game “cháy hàng” nhất của Ubisoft khi nó đạt được 1 triệu người chơi chỉ trong vòng… 2,5 tiếng sau khi nó lên kệ.

Chỉ sau 1 tuần, tựa game đã “thâu tóm” được hơn 8 triệu người chơi.

Thêm vào đó, trang Insider Gaming còn cho biết mốc thành tích 10 triệu người chơi lần này của sản phẩm đã được cán trong tuần đầu tiên của tháng Sáu – tức có thể ám chỉ lượng người chơi mới đang giảm một cách đáng kể.

Không chỉ vậy, lượng người chơi cùng lúc trong khoảng thời gian gần đây cũng đang bắt đầu đi xuống nhưng có khả năng họ sẽ quay trở lại khi Mùa 1 bắt đầu vào ngày 02/07 tới.

Nhìn chung, XDefiant đã vượt qua mọi kỳ vọng nội bộ của công ty và đạt được mục tiêu giữ 10% lượng người chơi sau 1 tháng.

Hiện tại, XDefiant đã có mặt hoàn toàn miễn phí trên PS5, Xbox Series X/S và PC (thông qua Ubisoft Connect).

Nguồn: Vietgame.asia