COLORFUL công bố hàng loạt sản phẩm mới tại COMPUTEX 2024

Tại COMPUTEX 2024, COLORFUL sẽ ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới được mở rộng từ dòng sản phẩm Vulkan, Neptune và Mini Series, mang đến một hệ sinh thái PC hoàn chỉnh với các linh kiện được thiết kế đặc sắc và đồng bộ. Hãng cũng giới thiệu hệ thống tản nhiệt nước mới cho mẫu card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 4090 Vulcan LAB cùng các khu vực trải nghiệm game và AI.

COLORFUL Vulcan

Mở đầu với dòng Vulcan, COLORFUL sẽ cho ra mắt chuỗi các sản phẩm mang “ý tưởng mới” tại COMPUTEX 2024 gồm bo mạch chủ, bộ nhớ DDR5, case máy, bộ nguồn, bộ tản nhiệt nước dùng công nghệ bơm Asetek và các thiết bị ngoại vi.

Nhắm vào phân khúc cao cấp, bo mạch chủ iGame Z790D5 của dòng Vulkan đã được hãng thiết kế với các tính năng mạnh mẽ, thậm chí được COLORFUL cho biết đã “sẵn sàng” để hỗ trợ bộ xử lý thế hệ tiếp theo của Intel.

Bổ sung cho bo mạch chủ, bộ nhớ Vulcan DDR5 sẽ được ra mắt với hai phiên bản dung lượng 16GB và 32GB với tốc độ đến 7200MHz. Ở làm mát và nguồn, dòng Vulcan sẽ có bộ tản nhiệt nước AIO trang bị máy bơm Asetek, cùng bộ nguồn 1000W Vulcan với thiết kế cáp mô-đun và hỗ trợ PCIe 5.0 sẵn sàng cho các dàn máy “đòi hỏi” nhất.

Tất cả linh kiện được “trưng bày” trong mẫu case Vulcan được sơn đen cùng hệ thống kính cường lực bao quanh, hỗ trợ bo mạch chủ kích thước đến E-ATX và hệ thống tản nhiệt nước.

Ở ngoại vi, COLORFUL cho ra mắt bàn phím cơ với bố cục phím 75% nhỏ gọn với thiết kế hoàn toàn bằng kim loại – từ khung, bàn kê tay cho đến keycaps.

COLORFUL Neptune

Tiếp đến, COLORFUL giới thiệu Neptune, một hệ thống “tất cả trong một” với bộ khung mở và bo mạch chủ Z790 được lắp sẵn với khối nước “bao phủ toàn bộ” để phân phối nhiệt độ đều hơn đến vi xử lý, các bộ phận của bo mạch chủ cùng card đồ họa Neptune.

Khi chọn mua, bộ sản phẩm sẽ mang đến hai lựa chọn: người dùng có thể chọn lắp sẵn hoặc “cơ bản” để tùy biến linh kiện. Ở cấu hình lắp sẵn, bộ máy sẽ đi kèm vi xử lý Intel Core i9 trên bo mạch chủ iGame Z790 D5 Neptune i92T cùng SSD dung lượng 2TB, trong khi người dùng sẽ phải tự lên cấu hình ở lựa chọn cơ bản.

Không như dòng Vulcan, COLORFUL cho biết hiện đang chuẩn bị bo mạch chủ Neptune cho thế hệ vi xử lý Intel tiếp theo.

COLORFUL Mini

Dành cho “tín đồ” của PC ITX, COLORFUL cũng cho ra mắt dòng iGame Mini Series với vỏ case chỉ 12.8L với thiết kế các mặt lưới cùng bố trí card đồ họa ở mặt trên. Trong đó, bộ máy Mini được COLORFUL trang bị card đồ họa iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC 16GB mạnh mẽ, bo mạch chủ CVN B760I FROZEN WIFI D5 mini-ITX cùng bộ nhớ CVN ICICLE DDR5-6600 32GB được thiết kế theo tông trắng.

Bên cạnh đó, COLORFUL cũng cho trưng bày hàng loạt các sản phẩm iGame mới, với dòng sản phẩm Loong Edition được giới thiệu vào đầu năm gồm card đồ họa, bo mạch chủ và bộ nhớ, cũng như dòng Ultra Z với bo mạch chủ mang thiết kế cáp ẩn mới và card đồ họa iGame GeForce RTX 40 SUPER và RTX 40 Series Ultra Z đều được thiết kế với các đầu nối nguồn ẩn đi.

Cuối cùng, COLORFUL cho ra mắt block tản nhiệt nước mới cho card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 4090 Vulcan LAB để mang đến hiệu suất tản nhiệt vượt trội với thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, cùng bộ sưu tập COLORFIRE MEOW dành cho dòng máy tính xách tay. Hãng cũng sẽ trưng bày dòng laptop chơi game EVOL X, EVOL P và EVOL G tại sự kiện.

Người tham gia cũng có thể trải nghiệm các hệ thống PC giả lập đua xe được trang bị card đồ họa iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC 16GB và khu vực NVIDIA AI ZONE tại gian hàng COMPUTEX năm nay.

Nguồn: Vietgame.asia