ASUS ra mắt hai mẫu laptop chơi game ROG Strix G 18 và ROG Strix Scar 18 với màn hình khổng lồ 18 inch   - Ảnh 1.

CES 2023, ASUS đã lần đầu tiên ra mắt những mẫu laptop chơi game với màn hình kích thước khổng lồ, lên tới 18 inch.

Tại triển lãm CES 2023, ASUS đã lần đầu tiên ra mắt những mẫu laptop chơi game với màn hình kích thước khổng lồ, lên tới 18 inch. Đó là hai mẫu laptop chơi game mới Asus ROG Strix G 18 và ROG Strix Scar 18.

Cả hai mẫu laptop chơi game 18 inch mới của ASUS đều được trang bị công nghệ Nebula HDR mới, giúp tăng độ sáng tối đa lên đến 1.100 nits và hỗ trợ Dolby Vision. Người dùng cũng có thể tùy chọn tần số quét 165Hz và 240Hz, để phù hợp với từng loại game khác nhau.

ASUS ra mắt hai mẫu laptop chơi game ROG Strix G 18 và ROG Strix Scar 18 với màn hình khổng lồ 18 inch - Ảnh 1.

Strix G18 (phải) và Strix Scar 18 (trái).

Ngoài màn hình mới ấn tượng, Asus ROG Strix G 18 và ROG Strix Scar 18 cũng được trang bị cấu hình khủng. ASUS cho biết họ sử dụng card đồ họa rời của Nvidia và chip xử lý Intel Core i9. Bên cạnh đó là bộ nhớ RAM DDR5 lên tới 64GB và ổ SSD 2TB.

ASUS ra mắt hai mẫu laptop chơi game ROG Strix G 18 và ROG Strix Scar 18 với màn hình khổng lồ 18 inch - Ảnh 2.

Màn hình kích thước 18 inch hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng laptop gaming, đem đến cho người chơi game những trải nghiệm trước đây chưa từng có với việc bị hạn chế về kích thước màn hình hiển thị. Nhưng tất nhiên với kích thước lớn hơn, việc di chuyển cùng những chiếc laptop này cũng sẽ trở nên khó khăn hơn.

ASUS ra mắt hai mẫu laptop chơi game ROG Strix G 18 và ROG Strix Scar 18 với màn hình khổng lồ 18 inch - Ảnh 3.

Bên cạnh các mẫu 18 inch mới, ASUS cũng giới thiệu thêm các mẫu Strix G và Strix Scar 16 inch với thông số kỹ thuật tương tự như người anh em kích thước lớn của mình. Và nếu bạn muốn cấu hình AMD, thì có thể lựa chọn các phiên bản Strix G và Strix Scar 17 inch được làm mới.
Nguồn: GENK