Acer giới thiệu 3 dòng màn hình đồ họa chất lượng 2K mới - Ảnh 1.

Acer giới thiệu 3 dòng màn hình đồ họa chất lượng 2K mới

Màn hình đồ họa với chất lượng 2k được Acer thiết kế là vì muốn đem đến một thiết bị chuyên nghiệp chuẩn chuyên gia cho các nhà sáng tạo nội dung và các bạn chuyên ngành thiết kế đồ họa.

Trong năm nay, Acer chính thức ra mắt 3 dòng màn hình đồ họa chuyên nghiệp Acer VG240YU, Acer BL270U, Acer B278U với chất lượng 2K. Thiết kế gọn gàng tinh tế, kích thước đủ lớn độ phân giải cao, tích hợp nhiều tính năng cực ấn tượng phù hợp đối với tính chất công việc của những nhà sáng tạo nội dung lẫn những nhà thiết kế đồ họa.

Màn hình Acer B278U

Acer B278U đích thực là chiếc màn hình chuyên dùng cho thiết kế đồ họa, nổi bật với những thông số ấn tượng và nhiều tính năng hỗ trợ tiên tiến mang đến trải nghiệm hiển thị hình ảnh chân thực và hoàn hảo đến mọi góc nhìn kể cả lúc sáng tạo, làm việc, giải trí và chơi game.

Acer giới thiệu 3 dòng màn hình đồ họa chất lượng 2K mới - Ảnh 1.

Màn hình Acer B278U với kích thước 27 inch, trang bị tấm nền IPS và độ phân giải lên đến WQHD (Wide Quad High Definition) 2560×1440, hình ảnh sắc nét chất lượng cao với độ chính xác màu 99% sRGB, độ sáng 350 nits, độ sai lệch màu cực nhỏ Delta E < 1 và chuẩn HDR 10. Công nghệ Acer VisionCare 3.0 giúp giảm mỏi mắt bằng cách phát hiện lượng ánh sáng trong môi trường và tự động điều chỉnh để mang lại cho người xem cảm giác thoải mái. Tích hợp thêm webcam FHD và cổng sạc USB Type-C (Power Delivery 100W) thuận tiện cho các Creators, Designers theo đuổi sự tối giản.

Acer giới thiệu 3 dòng màn hình đồ họa chất lượng 2K mới - Ảnh 2.

Acer B278U thiết kế chuẩn công thái học với chân đế bằng thép không gỉ, cực chắc chắn cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh xoay chỉnh màn hình để tìm “điểm phù hợp” với tư thế ngồi của mình, trong khi vẫn giữ được không gian bàn làm việc ở mức tối thiểu. Nhưng nếu không muốn sử dụng chân đế có sẵn, các Designers, Creators có thể sử dụng giá treo chuẩn VESA.

Màn hình Acer BL270U

Acer giới thiệu 3 dòng màn hình đồ họa chất lượng 2K mới - Ảnh 3.

Acer BL270U là màn hình thiết kế đồ họa sáng giá tiếp theo mà Acer ra mắt trong năm 2022. Tương tự Acer B278U, sản phẩm BL270U với kích thước 27 inch, tấm nền IPS độ phân giải 2K (2560×1440), độ sáng 350 nits và độ sai lệch màu cực nhỏ DeltaE<1, có thiết kế viền cực mỏng ZeroFrame, tấm nền IPS góc rộng 178 độ đem lại chất lượng hiển thị hoàn hảo ở mọi góc nhìn, dù là lúc sáng tạo, làm việc, chơi game hay xem phim giải trí.

Acer giới thiệu 3 dòng màn hình đồ họa chất lượng 2K mới - Ảnh 4.

Màn hình thiết kế Acer cung cấp sẵn tính năng hiệu chỉnh màu 6 trục độc đáo giúp bạn dễ dàng điều chỉnh màu sắc và độ bão hòa để tìm ra được chính xác thang màu cần thiết cho các tác phẩm của mình. Trang bị công nghệ Adaptive-Sync VESA và chuẩn kết nối DisplayPort 1.2a. Chỉnh sửa hình ảnh, video, chơi game mượt mà hơn nhờ tần số quét của màn hình được đồng bộ hóa với tốc độ dựng hình của GPU. Bên cạnh đó, Acer BL270U còn có công nghệ BlueLightShield Pro Eyesafe giúp giảm ánh sáng xanh gây hại hơn 30% so với màn hình LCD thông thường trong khi vẫn duy trì độ chính xác màu cao. Tích hợp tiêu chuẩn bảo vệ mắt Eyesafe và Tuv Certified, tiêu chuẩn an toàn bảo vệ mắt, giúp giảm ánh sáng xanh có hại, phân phối lại cường độ ánh sáng và duy trì hiệu suất màu ổn định.

Màn hình Acer VG240YU

Acer giới thiệu 3 dòng màn hình đồ họa chất lượng 2K mới - Ảnh 5.

Acer VG240YU chính là dòng sản phẩm mới vừa gia nhập đại gia đình màn hình đồ họa Acer. Với kích thước 24 inch, tấm nền IPS độ phân giải đến 2k (2560×1440), độ sáng 300 nits và chuẩn màu 99% sRGB là ứng viên lý tưởng cho các creators.

Với Acer VG240YU sẽ không còn lo bị xé hình vì đã được trang bị công nghệ màn hình AMD FreeSync giúp Acer VG240YU trình chiếu video nhanh hơn, mượt mà hơn do tốc độ làm mới của màn hình được đồng bộ hóa với khung hình trên máy tính của người dùng.

Acer giới thiệu 3 dòng màn hình đồ họa chất lượng 2K mới - Ảnh 6.

Tương tự Acer BL270U, VG240YU cũng trang bị công nghệ Acer BlueLightShield và Flickerless giúp loại bỏ đến 80% ánh sáng xanh gây hại, bảo vệ tối đa mắt người dùng suốt thời gian dài làm việc. Ngoài ra, màn hình còn được thiết kế gọn gàng với chân đế chắc chắn đi cùng khả năng gập màn hình từ 5 độ đến 25 độ giúp các nhà sáng tạo có được tư thế làm việc thoải mái.

Từ khóa: , , , ,