21 Game PC mới ra mắt tháng 07-2024

1. Final Fantasy XIV: Dawntrail

02/07/2024

Dawntrail là bản mở rộng thứ năm của Final Fantasy XIV, nơi người chơi sẽ phiêu lưu đến Tural, để tham gia vào nghi lễ kế vị để tìm ra người lãnh đạo tiếp theo của Tuliyollal.

Ngoài việc bổ sung thêm các khu vực mới, bản mở rộng này còn tăng giới hạn cấp độ, ra mắt hai lớp nhân vật và một chủng tộc mới có để người chơi trải nghiệm, kèm với một đợt cải tiến đồ hoạ.

2. The First Descendant

02/07/2024

The First Descendant là game bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi NEXON trên Unreal Engine 5.

Bạn sẽ trở thành một Descendant và tham gia cùng với ba người chơi khác trong các nhiệm vụ bản vệ vùng đất Ingris.

3. Zenless Zone Zero

04/07/2024

Zenless Zone Zero là game hành động, nhập vai được miHoYo phát triển, người chơi sẽ vào vai một Proxy, kẻ dẫn dắt các nhân vật phiêu lưu trong chiều không gian Hollow.

Tương tự như các trò chơi trước đây từ miHoYo, bạn có thể chiêu mộ thêm nhân vật cũng như tìm vũ khí mới thông qua cơ chế quay thưởng (gacha) của game.

4. Once Human

10/07/2024

Trong một thế giới nơi con người, động vật lẫn thực vật bị lây nhiễm bởi một chủng sinh vật ngoài hành tinh – Stardust, người chơi trong vai một Meta-Human sẽ phải sống sót qua cơn đại dịch này bằng việc sử dụng sức mạnh của Stardust.

Once Human là game hành động, bắn súng góc nhìn thứ ba, nơi bạn có thể đồng hành cùng những người chơi khác để sinh tồn, mở khoá vũ khí mới thông qua việc tiêu diệt những tên trùm khổng lồ.

5. Anger Foot

12/07/2024

Anger Foot là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhịp độ cao, nơi người chơi sẽ vào vai một tên du côn phải càn quét những băng đảng khắp Shit City sau khi chúng đánh cắp đôi giày yêu thích của anh.

Trò chơi đem đến hai cơ chế chính là bắn súng và một đòn đá cực mạnh để dọn sạch cửa, chướng ngại vật và những tên địch dám cản đường bạn.

6. Cataclismo

16/07/2024

Cataclismo là game chiến thuật, thời gian thực (RTS) được Digital Sun, nhóm sáng tạo nên Moonlighter, phát triển.

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng những pháo đài để bảo vệ nhân loại khỏi bầy quái vật kinh dị, đi kèm với việc thiết kế pháo đài, bạn còn pahir tối ưu hóa sản xuất và huấn luyện nhiều loại quân lính để bảo vệ pháo đài.

7. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board

16/07/2024

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board được thiết kế theo lối chơi cờ bàn (Board game) đi kèm với một loạt trò chơi nhỏ.

Trò chơi hỗ trợ lên đến bốn người chơi cùng lúc qua mục chơi trực tuyến hoặc theo dạng chia sẻ màn hình.

8. EvilVEvil

16/07/2024

EvilVEvil là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhịp độ cao được phát triển bởi Toadman Interactive, nơi bạn sẽ vào vai một tên ma cà rồng trong cuộc chiến càn quét giáo phái xấu xa.

Trò chơi cũng đem đến nhiều tên ma cà rồng khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi tên sẽ đi kèm với những kỹ năng đặc biệt cùng với hệ thống nâng cấp đồ sộ.

9. Yaoling: Mythical Journey

16/07/2024

Yaoling: Mythical Journey là game chiến thuật kết hợp phiêu lưu, người chơi sẽ phải thu phục những chú Yaoling trên khắp khu vực Land of the Ancients.

Ngoài việc chiến đấu, những chú Yaoling còn có thể giúp bạn xây dựng, phát triển làng mạc, người chơi có thể chỉ định các công việc cho chúng như nấu ăn, khai thác khoáng sản hoặc chế tạo vật phẩm.

10. Flock

16/07/2024

Flock là game phiêu lưu, nhiều người chơi, trong vai thợ chăn cừu, nhiệm vụ của người chơi là khám phá khắp những vùng đất bí ẩn và thu phục những sinh vật kỳ lạ.

11. Hot Lap Racing

16/07/2024

Hot Lap Racing là game giả lập đua xe với hơn 15 đường đua bản quyền cùng 70 bối cảnh khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn lên đến 50 mẫu xe với nhiều hạng mục khác nhau, như F1 hoặc xe từ những năm 60 đến xe hiện đại.

12. Magical Delicacy

16/07/2024

Magical Delicacy cho bạn vào vai phù thủy trẻ Flora và khám phá một thị trấn nhộn nhịp trong trò chơi nấu ăn kết hợp phiêu lưu theo phong cách Metroidvania.

13. Nobody Wants to Die

17/07/2024

Nobody Wants to Die lấy bối cảnh New York vào năm 2329, nơi người chơi vào vai tay thám tử James Karra trong cuộc tìm kiếm một kẻ giết người nguy hiểm.

James có thể điều tra hiện trường vụ án bằng cách sử dụng khả năng điều khiển thời gian và công nghệ tiên tiến để tái hiện lại các sự kiện dẫn đến mỗi vụ giết người và khám phá ra manh mối dẫn đến sự thật kinh hoàng đằng sau.

14. Bō: Path of the Teal Lotus

17/07/2024

Bō: Path of the Teal Lotus là game phiêu lưu, vượt địa hình được phát triển bởi Squid Shock Studios nơi bạn sẽ vào vai Bō, một thực thể bí ẩn từ thiên đường nhằm hiện thực hoá một lời tiên cổ xưa.

15. Dungeons of Hinterberg

18/07/2024

Dungeons of Hinterberg cho bạn vào vai Luisa, một thực tập sinh đang tạm gác qua cuộc sống bận rộn của mình để chinh phục hầm ngục của Hinterberg thuộc dãy Alps tại Áo

Quái vật ẩn núp ở mọi ngóc ngách tại Hinterberg, nơi Luisa có thể sử dụng kỹ năng kiếm thuật và phép thuật của mình để tiêu diệt chúng.

16. Flintlock: The Siege of Dawn

18/07/2024

Flintlock: The Siege of Dawn là game hành động, nhập vai được phát triển bởi A44 Games, người chơi sẽ điều khiển Nor Vanek trong cuộc hành trình giải cứu nhân loại khỏi sự tuyệt chủng bằng cách chiến đấu chống lại các vị thần cổ đại.

17. Kunitsu-Gami: Path of the Goddess

19/07/2024

Kunitsu-Gami: Path of the Goddess sở hữu lối hành động, góc nhìn thứ ba, pha trộn với các yếu tố chiến thuật thời gian thực và thủ thành (tower defense).

Người chơi sẽ vào vai Soh và tham gia vào các nhiệm vụ thanh tẩy các làng mạc khỏi những ác linh Seethe.

18. Conscript

23/07/2024

Conscript là game hành động sinh tồn được phát triển bởi Jordan Mochi và Catchweight Studio, lấy bối cảnh năm 1916, nơi người chơi sẽ vào vai một tay lính Pháp đang tìm kiếm người anh trai mất tích của mình tại Trận đánh Verdun.

19. F1 Manager 2024

23/07/2024

F1 Manager 2024 là phần game đua xe F1 thứ ba do Frontier Developments phát triển, giả lập giải đấu Formula One World Championship năm 2024.

Trò chơi lần đầu giới thiệu chế độ “Create A Team”, nơi người chơi sẽ tham gia với tư cách là đội thứ 11 của giải đấu, cho phép tuỳ chỉnh đồng phục cũng như ngoại trang cho đội của mình, cơ chế “Race replay” từ phiên bản 2023 cũng được đem trở lại.

20. The Star Named EOS

23/07/2024

The Star Named EOS là một cuộc phiêu lưu giải đố xoay quanh một nhiếp ảnh gia tên Dei.

Cô sẽ tái hiện và trải nghiệm những tấm hình trong quá khứ và dần khám phá ra sự thật về bí ẩn của gia đình cô, những cảm xúc ẩn giấu trong những ký ức rời rạc.

21. Linkito

24/07/2024

Linkito là game giải đố, nơi người chơi vào vai một kỹ sư của Albatross Technologies nơi bạn sẽ phải liên kết các khối điện tử lại với nhau để điều khiển người máy, giải mã và gỡ bom.

Nguồn: Vietgame.asia