Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời

Một mẫu headphone siêu ngon siêu rẻ, giá chưa tới 600 nghìn đồng nhưng độ hoàn thiện và chất âm thì miễn bàn.

Trong phân khúc tai nghe gaming giá rẻ, rất nhiều anh em sẽ lập tức nghĩ ngay tới DareU như một lựa chọn tối. Chỉ với 590 nghìn đồng, game thủ sẽ có một chiếc headset rất đẹp, đèn LED RGB bắt mắt cùng chất lượng âm thanh ở mức tuyệt vời.

Một quyết định đúng đắn của hãng là nâng cấp chiếc tai nghe gaming chủ lực với giá chưa đến 600 nghìn đồng, mang phong cách thiết kế ấn tuợng cho DareU EH469. Ngoài đèn LED bố trí 2 bên tai nghe, màu sắc của EH469 với tông hồng và đen thực sự mang đến một vẻ ngoài nổi bần bật.

Với nhiều anh em game thủ, chắc chắn DareU EH469 là chiếc tai nghe gaming không có đối thủ về thiết kế. Phần chụp tai với kích thước lớn hình Oval ôm kín tai, phần ệm đầu có thể co dãn cho cảm giác đeo rất thoải mái. Gọng của tai nghe được làm bằng thép cho độ chắc chắn bền bỉ cao, sành điệu.

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế tròn đẹp mướt mắt - Ảnh 2.

DareU EH469 lên tai rất đẹp

Đệm tai rất lớn, rất êm, cho cảm giác đeo thoải mái lâu dài.

Mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng DareU EH469 cho chất lượng âm thanh rất tốt. Điều này có được là do tai nghe được trang bị của loa chất lượng cao, cùng thiết kế củ loa đặt nghiêng rất giống với các loại tai nghe cao cấp (Sennheiser). Và kết quả là DareU EH469 cực kỳ đáng tiền.

Chúng ta có thể thấy, trên tai nghe DareU EH469 có hệ thống led viền và logo RGB tự động đổi màu rất đẹp. LED rất sáng và đổi màu mềm mại. Có thể nói, DareU EH469 thực sự đẹp không có đổi thủ trong tầm giá.

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế tròn đẹp mướt mắt - Ảnh 7.

Đèn LED được bố trí hợp lý và vô cùng đẹp, bắt mắt

Nguồn: GameK

Từ khóa: , , , , , , , , ,