samsung anh 1

Samsung ra mắt bộ đôi màn hình, thiết kế tràn viền 3 cạnh

Không như nhóm đối tượng khác, doanh nghiệp và nhân viên văn phòng có nhu cầu khá đặc thù về màn hình máy tính. Theo một thống kê quy mô 2.000 người của trang Independent, dân văn phòng dành đến 1.700 giờ mỗi năm làm việc trước màn hình máy tính. Hơn 48% trong số này tin rằng bản thân gặp phải các triệu chứng như khô mắt, mỏi mắt do chất lượng hiển thị, góc nhìn, cũng như sự thiếu linh hoạt của màn hình.

Do đó, người dùng văn phòng, và doanh nghiệp tìm kiếm thiết bị hỗ trợ giải quyết các về đề này trong môi trường công sở.

samsung anh 1
Đối tượng doanh nghiệp có nhiều nhu cầu đặc thù về màn hình máy tính.

Với sự thấu hiểu nhu cầu này, Samsung cho ra mắt bộ đôi màn hình T35F và T45F, như giải pháp phù hợp người dùng văn phòng cũng như giúp doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân viên tốt hơn. Bộ đôi màn hình là kết quả nghiên cứu và phát triển của đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, với ngân sách đầu tư đến 8,9 tỷ USD trong nửa đầu năm 2020.

Hãng tiến hành hợp tác chiến lược lâu dài với nhiều tên tuổi công nghệ trên thế giới, nhằm mang đến nhiều giá trị hơn cho nhóm khách hàng doanh nghiệp, điển hình là sự kết hợp với Logitech – công ty nổi tiếng về giải pháp làm việc trực tuyến. Theo đó, màn hình T35F và T45F tối ưu cho các hội nghị trực tuyến, hỗ trợ người dùng tăng hiệu suất làm việc.

Trong khi viền màn hình cho văn phòng thường khá dày, Samsung mang đến thiết kế tràn viền 3 cạnh để tối đa góc nhìn, cho phép hiển thị nội dung liền mạch và hạn chế xao nhãng ở chế độ thiết lập đa màn hình.

Thiết kế hiện đại với phần chân đế chuyên dụng theo chuẩn VESA giúp người dùng lắp đặt và điều chỉnh thiết bị theo chiều cao, xoay, nghiêng dễ dàng, linh hoạt theo nhu cầu cá nhân cũng như cuộc họp.

samsung anh 2
Màn hình tràn viền ba cạnh là điểm độc đáo của bộ đôi T35F và T45F.

Về chất lượng hiển thị, T35F và T45F dùng tấm nền IPS, góc nhìn 178 độ, tái tạo màu sắc và độ tương phản tốt, nâng cao hiệu suất làm việc, giúp mắt thoải mái.

Vấn đề sức khoẻ thị lực của người dùng văn phòng cũng được Samsung quan tâm, khi trang bị 2 chế độ bảo vệ trên bộ đôi màn hình. Trong đó, chế độ Flicker Free giúp bảo vệ mắt khỏi sự căng thẳng liên tục do hiệu ứng nhấp nháy trên màn hình, và Eye Saver giúp giảm thiểu ánh sáng xanh.

samsung anh 3
Chế độ bảo vệ mắt mang đến sự thân thiện cho người sử dụng.

Không chỉ đáp ứng công việc, T35F và T45F tính hợp nhiều tính năng giải trí ấn tượng, như FreeSynce, cho trải nghiệm chơi game phản ứng nhanh không xé hình, tốc độ phản hồi nhạy giúp thao tác di chuyển chuột mượt mà, chính xác. Với bộ đôi màn hình hướng đến doanh nghiệp, hãng cho thấy sự thấu hiểu và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: Zingnews.vn

Từ khóa: , , ,