Riot Games khoá VPN game Tốc Chiến vì nhiều game thủ Việt truy cập gây quá tải

Được mở cửa thử nghiệm vào hôm 27/10 vừa qua, trong thông báo thay đổi mới đây thì Riot Games cho biết sẽ khoá VPN game League of Legends: Wild Rift (Tốc Chiến) vì nhiều game thủ Việt truy cập gây quá tải.

Trong thông báo mới của mình, Riot Games cho biết sẽ thay đổi truy cập VPN vào game. Cụ thể họ cho biết, trong thời điểm kể từ khi mở cửa thử nghiệm thì đã có một lượng lớn truy cập vào game đến bất ngờ. Bản thân studio phát hành game rất vui, nhưng việc này gây tình trạng lag, quá tải server khiến trải nghiệm game bị giảm sút. Bên cạnh đó, nhà phát hành còn nhận thấy nhiều lượ truy cập bằng VPN bên ngoài khu vực thử nghiệm. Thế nên, Riot Games chính thức chặn truy cập bằng VPN tựa game MOBA trên di động đang hot này.

Nhưng Riot Games không hoàn toàn chặn hết các VPN bên ngoài khu vực thử nghiệm, thay vào đó họ sẽ lập danh sách và cho phép một số khu vực có thể truy cập và chơi game. Đây sẽ là một tin buồn với các game thủ Việt vì sức hút của tựa game này quá lớn và phải đến tận tháng 12 thì phiên bản phát hành tại Việt NamLiên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mới được chính thức tung ra.

Từ khóa: , , , , , , , , ,