[PUBG] Survivor Pass 3: Wild Card chính thức ra mắt

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo sự ra mắt Survivor Pass thứ 3, Wild Card!
Survivor Pass: Wild Card cung cấp nhiều món đồ thiết kế theo phong cách phim điệp viên, cho phép người chơi nhảy dù xuống bản đồ mình yêu thích và chiến đấu trong vẻ ngoài cực bảnh!
Survivor Pass 3: Wild Card hoạt động tương tự như Survivor Pass trước đây của chúng tôi, với thẻ chính cho phép mọi người kiếm phần thưởng miễn phí. Người chơi muốn truy cập vào nhiều phần thưởng hơn, bao gồm một số trang phục mới tuyệt vời, có thể mua Premium Survivor Pass với giá 9,99 đô la ~ 225,000 VNĐ. Việc đó sẽ giúp bạn sở hữu ngay Floral Bomber Jacket và cho phép bạn nhận được một số phần thưởng bổ sung khi hoàn thành các nhiệm vụ cao cấp.
Người chơi có 10 tuần để hoàn thành càng nhiều càng tốt, kiếm được phần thưởng và coupon khi họ đạt được cấp độ mới. Bạn sẽ kiếm được một coupon Xanh, Vàng hoặc Trắng với mỗi lần tăng cấp, có thể đổi lấy các vật phẩm mới trong Cửa hàng Coupon như trước đây với Survivor Pass: Vikendi. Đối với những người muốn bỏ qua hoặc bổ sung cấp độ hiện tại, gói cấp độ có sẵn để mua, ngay lập tức cấp cho bạn phần thưởng từ các cấp độ đó.
Ngoài những gì chúng tôi đã làm trước đây với Survivor Pass, nay chúng tôi đã điều chỉnh độ khó của các nhiệm vụ nói chung và đã thêm một loạt nhiệm vụ thử thách mới xoay quanh kỹ năng của bạn với một số vũ khí nhất định. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ nhận được các skin đặc biệt cho vũ khí đó, vì vậy hãy chắc chắn hoàn thành chúng nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để thể hiện các kỹ năng sử dụng Tommy Gun, Beryl M762, S686, UMP45 hoặc M16A4 của bạn!
Survivor Pass: Wild Card hiện có sẵn và sẽ hoạt động đến 07h30 sáng ngày 05 tháng 06 (giờ Việt Nam). Hoàn thành nhiệm vụ của bạn, kiếm XP và mặc thật bảnh để chiến đấu!
Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập Microsite của Survivor Pass tại: http://pass.pubg.com
Nguồn: Fanpage PUBGVN
Từ khóa: , , , ,