Logitech ra mắt G Pro X Superlight, chuột chơi game không dây nhẹ nhất thế giới

Logitech ra mắt chuột chơi game G Pro X Superlight với trọng lượng chỉ 63g với thiết kế mới giảm trọng lượng và là con chuột chơi game không dây nhẹ nhất thế giới.

Logitech G Pro X Superlight thực chất là phiên bản nhẹ hơn của G Pro Wireless có trọng lượng là 80g. Chuột chơi game mới này sử dụng thiết kế lỗ tổ ong trên các linh kiện bên trong để giảm trọng lượng và chuột chỉ nặng 63g mà thôi. Nhưng nếu tháo tấm che nam châm của receiver thì trọng lượng sau cùng sẽ là 60g.

Bên cạnh khác biệt về trọng lượng, chuột mới của Logitech còn được trang bị nhiều tính năng mới như sẽ có thêm phiên bản màu trắng, bề mặt nhám ngoài phiên bản màu đen như G Pro. Đồng thời chuột cắt giảm hầu hết các đèn LED kể cả logo chữ G, chỉ còn lại một đèn LED báo thời lượng pin. Cắt giảm đèn LED lần này đem đến cho chuột thời lượng pin lên đến 70 tiếng, khá nhiều so với 48 tiếng của mẫu G Pro Wireless.

Chuột Superlight mới cũng có cảm biến HERO 25,600 DPI như G Pro Wireless, nhưng người dùng sẽ phải thay đổi độ nhạy qua phần mềm G Hub vì nút chuyển đổi DPI đã bị loại bỏ. Ngoài ra các module và các nút tháo rời ra cũng bị loại bỏ để thiết kế của Superlight có thể gọn nhẹ nhất. Nhưng thiết kế của Superlight giờ chỉ hỗ trợ tay phải mà thôi. Chuột cũng được sử dụng PTFE feet bên dưới, lớn hơn so với G Pro Wireless và đặc biệt Logitech còn cung cấp lớp cầm tay với hoạ tiết khác tuỳ theo ý thích người dùng.

Dù giảm trọng lượng và lược bớt đi một vài tính năng, Superlight vẫn có mức giá đắt hơn lên tới 20 USD, so với 130 USD của G Pro Wireless.

Từ khóa: , , , , , , , ,