Far Cry mới mang đậm phong cách Fallout 76

Ubisoft đã chiêu đãi các game thủ tại sự kiện The Game Awards 2018 với một đoạn phim giới thiệu về thời gian hậu khải huyền cho tựa game Far Cry mới nhất của họ.

Ubisoft đã chiêu đãi các game thủ tại sự kiện The Game Awards 2018 với một đoạn phim giới thiệu về thời gian hậu khải huyền cho tựa game Far Cry mới nhất của họ. Thông tin được tiết lộ trong đoạn teaser mới khá hạn chế, nhưng có một vài chi tiết nhỏ có thể được phát hiện từ đoạn phim dài 45 giây, bắt đầu với một đám mây hình nấm mọc lên ở phía sau vùng đất nông nghiệp xa xôi cùng với một giọng nói đầy kịch tính vang lên, “Không ai trong số chúng ta sẵn sàng cho một kết thúc. ”

Far Cry là một trong những game bắn súng cấp cao đầu tiên và được đánh giá cao nhất của Ubisoft, với rất nhiều thay đổi đáng kể từ lần phát hành tựa game đầu tiên trong series vào năm 2004. Xuyên suốt trong cả series là tư tưởng chung của cả dòng game, đó là một thế giới mở đưa người chơi đến khắp mọi nơi từ miền nhiệt đới, văn hóa thời tiền sử, cho đến thập niên 80 của phim khoa học viễn tưởng, tập trung vào cơ chế sinh tồn. Tựa game mới nhất trong loạt game này là Far Cry 5, được phát hành đầu năm nay và được đặt trong môi trường Montana hiện đại ngày nay, bao gồm một số tham khảo nhỏ về môi trường chính trị Mỹ hiện nay.

Ngỡ ngàng với game Far Cry mới mang đậm phong cách Fallout 76 - Ảnh 1.

Đoạn teaser mới dành cho Far Cry ra mắt vài ngày qua đã tiết lộ cái tên chính thức của trò chơi: Far Cry New Dawn. Đoạn giới thiệu ngắn gọn không tiết lộ bất kỳ thứ gì trông giống như cảnh gameplay thực tế, nhưng bối cảnh dường như là một môi trường quen thuộc của Hope County sau vụ nổ hạt nhân – được mô tả là “Một thế giới mới, bùng nổ.” , gắn liền với kết thúc câu chuyện của Far Cry 5 …

Một điều quan trọng cần lưu ý là loạt Far Cry chưa bao giờ khám phá bất kỳ không gian hậu khải huyền nào trong các trò chơi trước đó. Bên cạnh giọng nói hơi bí ẩn, còn có một lưỡi cưa đơn lẻ chạy xuyên qua đoạn video, trước khi được nạp vào thứ trông giống như vũ khí, ám chỉ một chủ đề xây dựng vũ khí ngẫu hứng trong trò chơi Far Cry chưa được đề cập này.

Kết quả hình ảnh cho far cry 5

Chưa đầy một năm kể từ khi phát hành Far Cry 5, điều thú vị là Ubisoft đã sẵn sàng quảng bá nội dung mới theo IP này, đặc biệt là Far Cry 5 đã có nhiều gói DLC. Điều đó nói lên rằng, một chu kỳ phát hành đẩy nhanh tiến độ đã được thiết lập kể từ khi Far Cry 3 ra mắt.

Nguồn: GENK